Giới thiệu về Chevrolet Trường Chinh

Giới thiệu về  Chevrolet Trường Chinh

 

Chevrolet Trường Chinh là Showroom mới khai trương chi nhánh của Công ty Đông Đô Thành- Việt nam. Cùng với lịch sử tăng trưởng lâu đời và vững chắc, dấu ấn của thương hiệu Chevrolet đã khẳng định được vị trí vững chắc tại thị trường xe tại Hồ Chí Minh.

 

Thành công thật sự của thương hiệu Chevrolet không chỉ qua doanh số bán xe hằng năm, lớn mạnh hệ thống mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước, mà còn nhanh nhạy trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ chăm nom khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.


Sớm xác định năm 2010 là năm bản lề trong việc gia tăng thị phần của thương hiệu Chevrolet, đồng thời cung ứng nhiều hơn nữa các tiện ích nhằm thỏa mãn tối đa thuận tiện dịch vụ dành cho mọi khách hàng.

 

 

Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại TP HCM. Chevrolet Việt Nam đã cho khai trương đại lý Chevrolet Trường Chinh nằm ngay trung tâm 2 quận đông dân và phát triển nhanh nhất tại Tp.HCM đó là Quận Tân Bình và Quận Tân Phú.

 

Chevrolet Trường Chinh địa chỉ 38 đường Chế Lan Viên Quận Tân Phú gần ngay Khu Công nghiệp Tân Bình

 

Nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố và là cửa ngỏ chính trong việc lưu thông hàng hóa từ các tỉnh miền Đông, miền Tây (đặc biệt là khu vực Tây Bắc) về Tp.HCM, đây được xem là vị trí đắc địa, thuận lợi và tiềm năng trong việc phát triển thị phần và thị trường trong thời gian sắp tới.

 

 

Đến với Chevrolet Trường Chinh, quý khách hàng không được chỉ sở xe Chevrolet mà còn cảm nhận được sự khác biệt vượt trội thông qua chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp theo tiêu chí:

 

“CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI”

Chevrolet Trường Chinh

Hotline:  0902 616 807

Top

   (0)